Có nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ không?

Đối với cửa cuốn tự động thì bộ lưu điện đóng vai trò quan trọng giúp cửa đóng mở ngay cả khi mất điện. Vậy có nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ hay không? Mua cửa cuốn giá rẻ có những điểm gì bạn cần chú ý? Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất về lưu điện cửa cuốn. 

Có nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ hay không?

Hiện nay những dòng sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ được bày bán rất nhiều trên thị trường. Sản phẩm đánh vào tâm lý yêu thích mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng. Một số đặc điểm của lưu điện cửa cuốn giá rẻ như sau: 

Giá thành rẻ

Điểm ưu việt đầu tiên của lưu điện cửa cuốn giá rẻ là giá mua ban đầu khá thấp. Do đó người tiêu dùng sẽ cảm thấy mình tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá. Tuy nhiên chưa hẳn sẽ tiết kiệm chi phí nếu bạn mua phải lưu điện chất lượng kém.

Bởi trong quá trình sử dụng sẽ thường xuyên bị hư hỏng nên phải sửa chữa khá nhiều lần. Ngoài ra lưu điện cửa cuốn giá rẻ thường không tích trữ được điện năng lâu dài. Để giảm chi phí thì quá trình sản xuất lưu điện giá rẻ, quy trình kiểm soát chất lượng thành phẩm đầu ra khó đảm bảo. 

Thiết kế và tính năng khá đơn giản

Có nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ hay không? Những sản phẩm lưu điện giá rẻ có ít tính năng hơn dòng sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền đời cũ nên cần có những tính năng chưa thực sự hữu ích, thuận tiện khi dùng.

Hiệu suất năng lượng không cao

Đặc biệt, nhiều trường hợp công suất thực tế của lưu điện giá rẻ sẽ không đúng với thông tin nhà xuất đưa ra. Sản phẩm được sản xuất từ linh kiện thông thường, thiết kế tối giản nên có tuổi thọ không cao. Acquy điện kém và tiêu hao điện nhanh, hiệu suất năng lượng không cao.

Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mỗi hộ gia đình để lựa chọn nên mua lưu điện giá rẻ hay không. Tuy nhiên theo tư vấn của chúng tôi thì chúng ta nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt để gia tăng tuổi thọ, sự an toàn khi sử dụng. 

Lưu ý khi chọn mua lưu điện cửa cuốn

Có nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ hay không? Lưu ý khi chọn mua lưu điện cửa cuốn là gì? Để chọn được sản phẩm bộ lưu điện chất lượng khách hàng cần lưu ý những điều sau: 

  • Lựa chọn lưu điện cửa cuốn theo thương hiệu uy tín, chất lượng cao. Một trong các địa chỉ có thể yên tâm mua lưu điện cửa cuốn là MAGEN. MAGEN là nhà sản xuất lưu điện cửa cuốn hơn 10 năm trên thị trường, cung cấp đa dạng mẫu mã lưu điện khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Lựa chọn công suất motor cửa cuốn phù hợp nhu cầu sử dụng. Tránh chọn mua công suất quá lớn hay quá bé so với nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Tránh lựa chọn sản phẩm lưu điện thường xả điện nhanh, ac quy nhanh hỏng.
  • Kiểm tra kỹ các tính năng nổi bật của lưu điện khi chọn mua. Xem xét chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm khi có lỗi hư hỏng. 
  • So sánh giá cả bộ lưu điện để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

Bài viết đã trả lời câu hỏi Có nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ hay không. Việc chọn mua bộ lưu điện cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Vui lòng liên hệ MAGEN theo hotline 0902 135 138 để chọn mua các loại bộ lưu điện MAGEN chất lượng cao.