Giới thiệu chung

Lời đầu tiên MAGEN Việt Nam gửi lời chào thân ái và lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm lưu điện cửa cuốn, ray cửa kính của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đồng thời chúng tôi cũng gửi lời tri ân đến các đối tác là các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể và quý khách hàng cá nhân đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua và mong ước sự hợp tác của quí khách hàng với chúng tôi sẽ ngày càng sâu rộng, thành công trong thời gian sắp tới.

MAGEN là thương hiệu lưu điện cửa cuốn và phụ kiện ngành cửa thuộc Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại ICMINE.

Tự hào là đơn vị sản xuất & phân phối uy tín trong suốt nhiều năm qua. MAGEN đã và đang khẳng định được vị thế về thương hiệu nhà sản xuất lưu điện cửa cuốn đạt chất lượng cao và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất ICMINE là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm lưu điện cửa cuốn và phụ kiện ngành cửa của Việt Nam với thương hiệu MAGEN. Công ty được thành lập năm 2010 với mục tiêu sản xuất sản phẩm Lưu Điện Cửa Cuốn MAGEN chất lượng cao phù hợp với nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với định hướng ứng dụng công nghệ cao để tăng giá trị sử dụng sản phẩm và an toàn cho mọi gia đình.

Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu cập nhật công nghệ, phát triển sản phẩm mới; áp dụng quy trình quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Các dòng sản phẩm sản xuất chính:

  • Lưu điện cửa cuốn MAGEN: 900 – 1200 – 1500
  • Ray Cửa Kính và Phụ Kiện Cửa Kính MAGEN

Ngoài sản phẩm bộ lưu điện MAGEN đã được khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm ray kẹp kính với ưu điểm siêu bề – siêu êm – siêu an toàn cũng được khẳng định trên thị trường và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến kỹ thuật, MAGEN luôn chú trọng đến hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ trong quá trình hội nhập và phát triển.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Trong lịch sử xây dựng và phát triển của mình, MAGEN luôn thể hiện là đơn vị tiên phong về ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản xuất các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng:

2010

Định vị các dòng sản phẩm sản xuất, xây dựng cơ sở vật chất, cấu trúc quản lý và đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm thị trường, định vị thương hiệu, thử nghiệm sản phẩm.

2011

Máy lưu điện cửa cuốn, chất lượng cao đầu tiên do Việt Nam sản xuất với thương hiệu MAGEN được cung cấp cho thị trường; mở ra một lĩnh vực sản xuất mới đáp ứng nhu cầu và giải pháp tối ưu nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn tại Việt Nam

2015 – 2017

Sau 5 năm cải tiến kỹ thuật MAGEN đã đưa ra thị trường sản phẩm lưu điện với nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho nhu cầu nguồn điện dự phòng thời gian dài theo nhu cầu sử dụng; với công nghệ vi xử lý thích hợp các chế độ bảo vệ tự động tiện ích cho người sử dụng, giảm thiểu tổn hao không tải.

Xây dựng tiêu chuẩn, đưa ra dòng sản phẩm Lưu Điện Cửa Cuốn MAGEN nạp ác quy tự động phù hợp các nhu cầu sử dụng

Thiết lập hệ thống phân phối, bảo hành, chăm sóc khách hàng tại ba miền: miền Bắc-Hà Nội, miền Trung-Đà Nẵng, miền Nam-TP.Hồ Chí Minh.

Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Xây dựng hệ thống phân phối và đại lý bán hàng, sản phẩm có mặt trên khắp thị trường Việt Nam.

2018

Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường ISO 14001:2004.

Đưa ra sản phẩm với công nghệ vi xử lý, ứng dụng phần mềm xử lý, đáp ứng an toàn và tối ưu cho hệ thống cửa cuốn.

ĐỊNH HƯỚNG

Là nhà sản xuất thiết bị điện – điện tử và cơ khí công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát huy lợi thế trí tuệ và sức trẻ ứng dụng công nghệ cao, xây dựng hệ thống quản lý bền vững, chú trọng đầu tư nhân lực, xây dựng khối đoàn kết bền vững, sản xuất sản phẩm chất lượng cao, tiện ích, thân thiện môi trường phục vụ xã hội, đảm bảo cuộc sống của nhân viên, lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp.

Sản xuất các sản phẩm thông minh, tiện ích, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

 

Lưu Điện Cửa Cuốn

GE 1500 Plus

Model: GE 1500 Công suất máy: 1500W Hiển thị chế độ làm việc: Đèn LED. Thời gian lưu điện: 72 giờ. Dùng cho mô tơ:  800kg – 1000kg

Phụ Kiện Cửa Kính

RAY CỬA LÙA MAGEN

Ray cửa lùa Magen dòng sản phẩm sang trọng.  

Lưu Điện Cửa Cuốn

GE 1500

Model: GE 1500 Công suất máy: 1500W. Thời gian lưu điện: 72 giờ. Dùng cho mô tơ:  800kg - 1000kg      

Lưu Điện Cửa Cuốn

GE 1200

Model: GE 1200 Công suất máy: 1000W. Thời gian lưu điện: 72 giờ. Dùng cho mô tơ:  600kg - 800kg  

Lưu Điện Cửa Cuốn

GE 900

Model: GE 900 Thời gian lưu điện: 36 giờ. Dùng cho mô tơ: 300kg - 600kg. Công suất máy: 900W